Máy ép nhựa 220 tấn PP / PE với động cơ tiết kiệm năng lượng Servo

Thông tin cơ bản
Place of Origin: Ningbo,China
Hàng hiệu: VAINO
Chứng nhận: CE/ISO9001:2008
Model Number: HM220
Minimum Order Quantity: 1SET
Packaging Details: wooden pallet(standard) wooden case(option)
Delivery Time: 15-60working days
không gian tie-bar (mm): 530 * 530 SCREW DIAMETER (MM): 45,50,55
TRỌNG LƯỢNG: 376.464,562 KÍCH THƯỚC MÁY (M): 5,6 * 1,5 * 2
Điểm nổi bật:

thiết bị ép nhựa

,

máy ép nhựa

Máy ép nhựa PP / PE với động cơ tiết kiệm năng lượng động cơ HM220

Phần điều khiển:

1. Nó sử dụng máy tính tiên tiến nhập khẩu cho máy ép nhựa, với màn hình lớn, màn hình tinh thể độ nét cao và giao diện máy tính với nhiều ngôn ngữ khác nhau, như tiếng Ả Rập, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Farsi, v.v. Thông qua điều khiển độc lập CPU và xử lý riêng lẻ đã tăng tốc độ chạy của hệ thống điều khiển và báo động về nhiệt độ dầu liên tiếp, do đó đảm bảo tốc độ hoạt động của máy.

Hệ thống kiểm soát nhiệt độ vòng kín đóng đảm bảo độ chính xác và độ tin cậy của nhiệt độ thùng. Được trang bị các chức năng của khởi động lạnh, chống báo động và bộ nhớ tham số cho việc tạo khuôn, cũng như bảo vệ mật khẩu. Việc tiêm và chuyển đổi được kiểm soát bởi thước định vị nhập khẩu.

Phần tiêm:

1. Các ốc vít và thùng hợp kim crôm, molypden và nhôm tuyệt vời đã trải qua quá trình nitril hóa, áp dụng cho các vật liệu nhựa khác nhau.

2. Xi lanh phun (nâng cao 258T) là song song hoặc cân bằng cho cả hai mặt của thùng, để đảm bảo không bị lệch của vòi phun, niêm phong tốt và không chì. Nó được trang bị hệ thống hỗ trợ trụ dẫn đôi có thể bơm dưới áp lực đa dạng ở nhiều tốc độ khác nhau. Nó cũng sử dụng thiết bị phun thủy lực một cửa.

Phần thủy lực:

Nó thông qua các thành phần thủy lực chất lượng hàng đầu nhập khẩu, kiểm soát tỷ lệ cho áp lực và dòng chảy.

Phần điều chỉnh khuôn:

Khuôn được điều chỉnh bằng bánh răng được điều khiển bởi động cơ dầu, khuôn có thể được điều chỉnh tự động theo áp suất cài đặt, vừa tiện lợi vừa đáng tin cậy.

Chi tiết liên lạc
Ms. Tina Kui

Số điện thoại : +8613567488939

WhatsApp : +008613567488939